Về Yến Sào Song Thy

Yến Sào Song Thy

Từ ngàn xưa, yến sào đã luôn là một thượng phẩm dinh dưỡng cao cấp được các bậc vua chúa lựa chọn trong các bữa tiệc cung đình. Cho đến ngày nay, yến sào cũng luôn được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá là một thượng phẩm, được xem là “ thần dược” cho sức khỏe và sắc đẹp của con người.

Yến sào Song Thy thu hoạch các tổ yến có xuất xứ từ các vùng biển miền Trung Việt Nam (Bình Định, Cam Rang). Yến biển Việt Nam luôn được cả thế giới đánh giá là loại yến tốt nhất, tin cậy nhất và săn lùng nhiều nhất.

Cũng như hầu hết các loại nông sản khác, môi trường sống tự nhiên, thức ăn và điều kiện thổ nhưỡng sẽ quyết định chất lượng của tổ yến. Do sống trong môi trường miền biển thiên nhiên trong lành nên tổ yến biển không bị nhiễm các chất độc hại (chì, thủy ngân, asen, …) như các loại tổ yến tại các khu đô thị công nghiệp.

Mặt khác, chim yến sinh sống tại các vùng biển thường săn được nhiều côn trùng thuộc bộ cánh màng (hymenoptera) trong tự nhiên, ví dụ như ong nhỏ hay kiến cánh. Đây là nguồn thức ăn rất giàu acid lactic, là một hoạt chất cực kỳ tốt cho sức khỏe. Vì vậy, chất lượng tổ yến vùng biển thường cao hơn, có nhiều dưỡng chất hơn các tổ yến ở vùng đô thị công nghiệp.

Bên cạnh đó, khâu gia công làm sạch tổ yến đóng vai trò vô cùng quan trọng. Yến sào Song Thy gia công tổ yến hoàn toàn bằng phương pháp thủ công, không dùng bất kỳ chất tẩy rửa nào để rửa tổ yến ngoại trừ nước sạch.

Quý Khách Hàng có thể tham quan, tìm hiểu quy trình gia công tổ yến trực tiếp tại cơ sở.